Bốn lần gả

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
25.8K

Bạn đang đọc truyện Bốn lần gả full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Bốn lần gả này nhé.

Triệu Bồng sống cho lại ba lần, gả cho Tần Thư Hoài ba lần. Lúc hắn mười bảy tuổi đã còn đấy là hạt nhân, nàng lấy thân phận công chúa gả cho hắn, hắn hại nàng chết;

Lúc hắn hai mươi tuổi làm hoàng tử, nàng lấy thân phận nữ tướng quân gả cho hắn, hắn giết hại nàng; Lúc hắn hai mươi lăm tuổi biến thành Vương gia quyền cao chức trọng, nàng lấy thân phận thiên kim Thừa tướng gả cho hắn, hắn bỏ độc nàng chết.

Nàng thề nàng chắc chắn không gả cho hắn nữa. Chờ tỉnh ngộ đợt nữa, Triệu Bồng trở chiến thắng chúa si tình phụ tá ấu đệ lên ngôi, tay cầm binh quyền, chực tiết ba năm. Cũng là kình địch Nhiếp chính vương Tần Thư Hoài lưu ý độc nhấtkhông có gan động vào lúc bấy giờ.

Đối mặt với thân phận này, Triệu Bồng khích động đến mức độ khóc lóc chảy nước mắt nước mũi. Nàng bầu bạn với hắn từ khi hắn yếu đuối phải chăng hèn cho tới lúc hắn có được quyền khuynh triều đình, trong tay toàn bộ đều là thóp của hắn.

Cùng Tần Thư Hoài biến thành chính địch, phiên phiến là chuyện thuận buồm xuôi gió nhất bốn đời của nàng. Mà Tần Thư Hoài ôm bài vị của Triệu Bồng sáu năm bắt gặp Trưởng công chúa sương phụ này rất giống thê tử chết sớm của hắn.

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Bạn có thể đọc thêm nhiều truyện Ngôn Tình Hay tại đây

Đọc thêm
6 bình luận