Boss là nữ phụ

Completed
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
1.8K

Bạn đang đọc truyện Boss là nữ phụ full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Boss là nữ phụ này nhé.

Boss Là Nữ Phụ của tác giả Mạc Linh, một bộ truyện đặc sắc.

Thời Sênh mang thiết kiếm về, lấy thiết kiếm ra, nó đang trở nên một thanh thiết kiếm thông thường xuyên, nhìn có vẻ mạnh mẽ cũng đang giảmm hơn vài phần. Cho dù cũng như vậy, nó cũng đã trông có vẻ lệ khí tấp nập, mất an toàn hơn bất kỳ loại khí giới nào tương đốic.

Chỉ lại gần nó thôi cũng đủ khiến cho cho mọi gia đình thấy hoang mang lo sợ. Cánh cửa thời không nói đây gọi là tự hàm ấn lại, sở dĩ không muốn thừa nhận Thời Sênh là người chủ của chính nó, cho nên tự hàm ấn cường độ của chính nó lại. Cánh cửa thời không còn nói, đây còn xem là xuất sắc, nế như đó sự thật không thay đổi hình dáng trước đó theo cô đến đây, nếu Thời Sênh không áp chế được nó thì không chừng cả thiên hà đã gặp xui xẻo. Cánh cửa thời không bảo Thời Sênh ít sử dụng thanh kiếm này thôi. Sau này Thời Sênh đưa thanh kiếm này cho Hạ Sơ xem, Hạ Sơ cũng nói giống cũng như vậy, bảo cô ưng ý nhất đừng sử dụng thanh kiếm này. Đương nhiên Thời Sênh không chịu, tiếp đó giống cũng như đang nói lúc trước, Hạ Sơ giúp cô trấn áp lệ khí của thiết kiếm. Rất lâu khi đã Thời Sênh mới biết rằng, phương thức ban đầu Hạ Sơ sử dụng là thuật chế tác chỉ cần chủ nhà Hạ gia vừa được bọn học, mượn lực ý thức… cũng có nghĩa là cường độ vong hồn để trấn áp lệ khí của thiết kiếm.

Nhưng song song lệ khí cũng xâm nhtràn lên trong thân thể Hạ Sơ, luồng lệ khí đó không còn diệt tận gốc được. Khi Hạ Sơ không còn khống chế được luồng lệ khí đó, thì cô đã chết. Đây cũng chính là nguyên do vì sao đến cuối Hạ Sơ sống cho lại rất chi là gian khổ. Đương nhiên, lúc đó Thời Sênh không còn biết rằng Hạ Sơ đang hy sinh cho cô nhiều cũng như vậy. Thực ra gần đúng thời hạn Thời Sênh sử dụng thiết kiếm ở thiên hà không nhiều, cho nên bất kỳ ai chưa biết cô có 1 thanh kiếm cũng như vậy. … Quãng thời hạn Thời Sênh có được thiết kiếm, đang có 1 chuyện xảy ra, Tứ hoàng tử Cesar chết.

Cô biết được chuyện này qua Thập Phương, tạo ấn tượng của cô nếu cũng như với Cesar chỉ sử dụng lại ở lần hắn thả cô rời đi trên quân hạm. Những lần gặp tiếp đó cô sự thật thấy tương đối ghét Cesar, cho nên không muốn giao tiếp với hắn lắm. Nhưng Cesar lại cứ muốn éo lờ trước mặt cô, khiến cho cô cũng có thể có chút hiểu biết về vị Tứ hoàng tử này. Có năng lượng, có âm mưu, cũng có thể có tâm cơ. Cô không còn hiểu nổi, một vị hoàng tử cũng như vậy, vì sao đột nhiên lại chết đi chứ? Hoàng thất có nguyên tắc của Hoàng thất, hoàng tử đột nhiên chết đi là chuyện khiến cho bọn họ phải lao tâm khổ tứ, còn Thời Sênh thì không mấy lưu ý đến. Nếu cũng như Cesar còn sống cho, khi hắn gặp rắc rối, cô hoàn toàn có thể giúp hắn một lượt, trả nợ ơn nghĩa. Nhưng hiên giờ hắn chết rồi, cô không còn bọn học theo người xung quanh đi khảo sát xem sự thật gì nào đấy. Ai biết được khi đó Cesar thả cô đi là có ý đồ gì chứ. Còn Thập Phương lại vì chuyện đó mà sa sút ý thức rất mất thời gian, khi đã mắc hơn mới khiến cho hắn từ từ tạm gác chuyện về Cesar qua 1 bên. … Lại một ngày thu nữa đến.

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận
1 độc giả theo dõi