Chàng rể siêu cấp của nữ thần

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
9.1K

Bạn đang đọc truyện Chàng rể siêu cấp của nữ thần full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Chàng rể siêu cấp của nữ thần này nhé.

Đọc full truyện Chàng Rể Siêu Cấp Của Nữ Thần Lâm Dương

Nội dung truyện: Ta nghe theo di ngôn của mẹ, giả vờ làm phế truất vật tới nhà người khác ở rể trong ba năm. Bây giờ, ba năm đã kết thúc...

Lâm Dương âm thầm siết chặt nắm tay, trong mắt lộ ra vẻ không cam lòng. Hắt xì! Đột nhiên, tiếng cành cây bị gãy vang lên trong nghĩa địa vô danh. Lâm Dương ngắng đầu nhìn về nơi phát ra âm thanh, trong bóng tối mang hai bóng người đang chạy về phía này. Một già 1 trẻ, ông cụ mặc xống áo nhà Đường, tóc bạc da đồi mỗi nhưng trên thắt lưng lại vết máu, rõ ràng là đang bị thương. Còn cô gái kia tầm hai mươi tuổi mặc 1 mẫu váy hoa liền, dáng người thon thả, da làm thịt trắng nõn nà, vô cùng là đáng yêu.

“Nói nhảm, lấy thần giới là một trong những nhiệm vụ của đội đơn độc tự chúng tôi, hiểu không!“ Người đàn ông thịnh nộ nói.

“Vậy thì ông kể không sai rồi!”

Advertisement

Lâm Dương nói: “Các người quả thật là kẻ địch của tôi.”

Trịnh Đan hít khí lạnh: Thật đúng là dám nói!

“Cậu!”

Tất cả hầu hết người tức thì nôi giận.

Vài người mang tính nết nóng “nムmuôn xông lên đánh nhau “Dừng tay! Các người làm gì vậy hả? Muốn vi phạm quy định của đội Sao?”

Lương Tuấn Hùng tốt giọng quát.

Advertisement

“Nhưng, sư tỷ..thằng nhóc thối này quá ngông cuồng!” Có người không cam lòng nói.

“Cậu đó ngông cuồng thì cứ ngông cuồng thôi! Tôi thấy mày mặt vị sư đệ này rất lạ, hẳn gia nhập vào Đông Hoàng giáo chúng ta không lâu!

Không hiểu rõ Đông Hoàng @lZồi chúng ta, cho nên đề cập chuyện mang €RúY không sử dụng đầu óc, mọi người đừng ae rrrnh so đọ mang cậu ấy!“ Lương Tuấn Hùng rẻ giọng nói.

“Vậy ý của sư tỷ là…”

“Người này mẫu gì cũng ko hiểu, vừa gia nhập giáo ta, thực lực còn yếu, trường hợp cậu ấy không muốn rời khỏi đại hội, cứ đưa cậu đấy theo bên cạnh, phái người coi sóc cậu ấy.”

Lương Tuấn Hùng nói.

“Sư tỷ, chuyện này…”

“Thằng oắt này ngông cuồng như vậy, chúng ta còn đề ý cậu tÑlấnf gì? Cậu ta ko chịu đi, cứ vứt cậu ta ở đây thôi!”

Có người tức giận bất bình nói.

Nhưng thái độ Lương Tuấn Hùng lại siêu kiên định và nghiêm khắc.

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện