Chồng tôi là tổng tài phúc hắc

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
7.3K

Bạn đang đọc truyện Chồng tôi là tổng tài phúc hắc full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Chồng tôi là tổng tài phúc hắc này nhé.

Mới chiều nay, tôi có đi đến Trụ sở chính tập đoàn nhà bọn họ Nguyễn, cái người góp vốn kia ấy thế mà lấy toàn toàn cổ phần đầu tư chi tiêu lần này sửa thành tên của mình.

Cho nên lúc này tôi đang thành trong số số những cổ đông của Tập đoàn nhà bọn họ Nguyễn rồi.” Nói đến chuyện này, giọng nói của Nguyễn Khánh Linh vẫn còn đưa đi sự ngỡ nghìng.

“Sau đó tôi hỏi trợ lý của anh ta số điện thoại cảm ứng rồi gửi cho những người góp vốn một sms, nhưng có gửi Zalo thì anh ta cũng không phúc âm gì tôi gì, chỉ nói đấy là việc nhẹ như trở bàn tay thôi.” Nguyễn Khánh Linh chậc một tiếng, kìm lòng không đậu mà nghiêng đầu nghĩ suy.

“Anh ta giúp tôi mà cũng không có gan giữ lại một cái thương hiệu cho tôi, có thể là ai chứ?” Phạm Nhật Minh chẳng hề lưu ý đến tâm tư của cô, vẫn khoan thai nhã nhặn mà dùng cơm. “Chậc. Nguyễn Khánh Linh vẫn tự mình để tâm đến mình mà đoán thù:

“Tôi Cảm Xúc đây có thể thuộc người ăn xin trên đầu đường mà trước đó tôi từng bố thí cho rất khoáng đạt, bây giờ người đó phát tài rồi cho nên mới quay về báo ân.

Phạm Nhật Minh đột nhiên sặc lên một tiếng, bị tiếng nói của cô làm sao sốc rồi. Thấy anh đến cuối cũng có thể có phản động lại, Nguyễn Khánh Linh xông về phía anh mỉm cười xinh đẹp mắt nói: “Quả nhiên, ở hiền gặp lành mà!” Nội tâm của Phạm Nhật Minh Cảm Xúc cạn lời, càng lúc càng

Cảm Xúc mình cưới một cô gái dở hơi về nhà. Ăn xong ăn tối, Phạm Nhật Minh ngồi trên số pha giải quyết công tác, Nguyễn Khánh Linh cúi đầu chơi điện thoại cảm ứng. Chú Hùng bưng nước trái cây đến, nhìn thấy được chình ảnh tượng cậu chủ và mợ chủ tỏa ra sự ấm cúng bao quanh thì góc mồm ông ấy không kìm được mà nhếch lên cười “Cậu chủ, mợ chủ, nước trái cây

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện