Cô thư ký quyền lực của tổng tài

Completed
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
0.9K

Bạn đang đọc truyện Cô thư ký quyền lực của tổng tài full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Cô thư ký quyền lực của tổng tài này nhé.

Đọc truyện ngôn tình Cô Thư Ký Quyền Lực Của Tổng Tài của tác giả An Tố

Hoàng Thiên lật người cô lại, kéo hông cao lên rồi anh tiếp tục công tác đi vào ở đằng sau đến gần 2h sáng mới tha cho cô cũng nhưng Cảm Xúc mất đi nên cắm thẳng vật nam tính nằm trong cô rồi đi ngủ. Thiên Thanh theo lề thói gác một chân lên hông anh làm sao cậu bé được đi sâu vào hơn.

Hoàng Thiên thỏa mãn nhu cầu được phần nào thì cũng nhanh gọn chìm vào giấc ngủ Đến sáng hôm sau Thiên Thanh dậy trước vừa tỉnh ngộ ra vừa mới thấy gương mặt thân quen làm cô yêu say mê trước mặt rồi nhìn xuống bên dưới thấy cái thứ kia đã cắm trong mình làm cô cười sai lệch định đúc kết thì bị anh ấn lại vào – ***Dậy đi Thiên mình vào thăm Hạ Nhi rồi qua đón con nữa*** –

***Ngủ một tí nữa thôi*** – ***Anh ngủ đi em sẵn sàng trước*** Cô là một trong số người con gái xinh đẹp mắt, lành nghề và rất đa tài, từ công tác đến ăn ctương đối và cô cũng tương đối xuất dung nhan võ. Tên cô là Lục Thiên Thanh, cô vừa xuất dung nhan nghiệp đại bọn học hàng đầu tại nước M. Nhiều người bảo rằng chưa biết người con gái ấy làm thế nào để mà lại được ông trời ban cho 1 full bộ tuyệt đối cũng như vậy. Là full bộ **Tài dung nhan toàn vẹn**.

Nhưng bọn họ chưa biết rằng là trên đời không tồn tại ai cho không mình đồ vật gi, hoàn toàn có thể nói là ông trời cho cô có tài và trí não vươn tầm cũng nhưng lại cướp đi của cô điều quý bảng giá nhất trong cuộc sống, này đó là vừa mới cướp đi ba mẹ của cô. hộ gia đình cô tuy không giàu tài nguyên cũng nhưng cũng thuộc diện dư dả, ba mẹ ở một vùng quê ngoại thành.

Ở đó rất thanh thản, không gian thì trong sạch. Mẹ cô là bảng giáo viên còn ba cô thì có mở một quán be bé cho du quan tương đốich tới thăm quan và kinh doanh. Vào một ngày nọ khi cô vừa mới đi bọn học thì thu được tin ba mẹ mình vừa mới cấp cứu trong bệnh viện, vì khu nhà ở bị bốc cháy, cả hai ông bà chạy vào dập lửa cũng nhưng ngọn lửa quá lớn, không còn khống chế được và hai người vừa mới biết thành bỏng nặng.

Khi cô chạy đến bệnh viện thì cô thu được tin rằng vì bỏng quá nặng vừa mới đến hơn 90% nên không còn cứu được. Cô khi ấy chỉ mới bọn học lớp 9, nếu cũng như với một người con gái lớp 9 thì thật sự rất shoông chồng. Lúc đó ngay bên cạnh Thiên Thanh không tồn tại những người thân yêu, chỉ cần bà con láng giềng bao quanh giúp cô làm tang lễ cho ba mẹ.

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện