Cô vợ cưng sủng của hắc đế

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
4.1K

Bạn đang đọc truyện Cô vợ cưng sủng của hắc đế full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Cô vợ cưng sủng của hắc đế này nhé.

Nội dung Truyện Cô vợ cưng sủng của hắc đế - Giang Ninh Phiến của tác giả An Mộc Hạ -

Cô chỉ là một trong số y tá nhỏ bé, vô tình bị người của anh bắt lại trị thương cho anh. Nhưng không ngờ, đôi người mẫu của cô khiến cho anh bị lôi kéo.

Cô đột nhiên bị biến thành sủng vật của hắc đế nức tiếng lãnh khốc, khóc liệt nhất thế giới ngầm... Cô Minh Thành dancing dựng lên rồi chạy đi, bỗng dưng quay đầu, giọng ồm ồm hét lên một tiếng: "Chị Phiến"  Đúng là gọi thật, Giang Ninh Phiến có hơi đột ngột.

Đột nhiên cô bắt gặp, Cô Minh Thành này cũng chưa hẳn rất đáng để ghét, tối thiểu dám cược dám thua dám chịu. So với Hạng Chí Viễn vui buồn bất thường, lấy oán thù báo ân thì càng đảm bảo hơn nhiều.  Không bao lâu sau, Cô Minh Thành bưng rất là nhiều đồ ăn ra cho cô, bê cả một chiếc bàn gỗ nhỏ đến trước mặt cô: "Ăn xong thì tiếp tục công việc tấn công với tôi."  Hì.

Nhất định người con gái này chỉ thuận buồm xuôi gió thôi.  "Được."  Giang Ninh Phiến không tồn tại quan điểm gì, dù sao cũng rhình ảnh.

Lúc chơi Game, cô luôn luôn coi kẻ địch thành Hạng Chí Viễn và An Vũ Dương. Một người độc chiếm có cô, một người bán đứng cô, chơi rất chi là nhập tâm.  Chính vì vậy...  Cả một trong những buổi chiều, Cô Minh Thành bị “giết” đến mức độ không hề cách nào khác.

"Cô và đúng là khá đặc biệt đấy." Đột nhiên Cô Minh Thành lẩm nhẩm một câu.  "Có ý gì?"  "Không có gì" Cô Minh Thành nhìn cô một chiếc rồi không nói gì nữa.

Anh ta ở bên cậu Hạng lâu đời, hiểu ra cấm kỵ của cậu Hạng.  Cậu Hạng ghét nhất người xung quanh nói xấu sau sống lưng anh nhưng Giang Ninh Phiến thuộc người độc nhất phạm phải cấm kỵ nhưng chỉ bị bỏ đói.  Nhưng người con gái này cũng tương đối khác nhau, không giống những người chỉ biết tấn công phấn tô son không tồn tại kiến thức kia, không bám lấy cậu dạng, không già họng cãi láo không bán thảm, còn chơi Game rất xuất sắc...

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện