Cự long thức tỉnh

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
39.4K

Bạn đang đọc truyện Cự long thức tỉnh full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Cự long thức tỉnh này nhé.

Nội dung truyện Cự Long Thức Tỉnh - Tác giả: Lục Hi -

"Tôi rất hận chúng ta!"   Ngay lập tức ông ta phun ra máu tươi giàn giụa, lẫn trong máu còn có 1 phần tim văng ra phía bên ngoài, tiếp đó ông ta ngay lập tức từ giã cõi đời.

Nhìn thấy Hoàng Sào chết không nhắm mắt nhắm mũi, Lục Hi thầm thở dài. Số phận của ông ta cũng thật là bi thảm, bị dòng bọn họ lợi dụng rồi ruồng bỏ, bất kỳ ai đứng ở địa chỉ của ông ta thì cũng trở nên không còn cam lòng.

Tuy nhiên toàn bộ những gì mà Lục Hi có thể làm được cũng chỉ nên phế truất đi Hoàng Triển Nghị báo oán cho ông ta, về phần báu vật trấn tộc của nhà bọn họ Hoàng, tuy rằng anh Cảm Xúc rất cảm hứng với nó nhưng cũng không còn dùng vũ lực để chinh phục, còn phải nghĩ ra được kém chất lượngi pháp khác.   Còn nếu mà với việc mà Hoàng Sào muốn đè bẹp tất cả mọi người trong nhà bọn họ Hoàng thì anh thật sự không còn nào làm được.

Anh và nhà bọn họ Hoàng vốn không tồn tại thâm thù đại hận, nếu chỉ vì tiền của mà làm ra chuyện như thế thì anh cam đoan có khả năng sẽ bị người đời phỉ nhổ.   Khi còn vừa mới làm quân nhân tấn công thuê anh còn chưa từng làm ra chuyện như thế, huống chi là bây giờ.

Lúc này chỉ thấy Phù Đồ hướng về phía Lục Hi lạy một chiếc, tiếp đó hắn ta mới cởi áo của tớ ra lau sạch mát vết máu phía trên mặt đất.   Sau khi lau sạch mát vết máu hắn ta lại cẩn trọng dùng áo bọc lấy phần tim của Hoàng Sào phun ra lúc nãy rồi đeo ở bên cạnh hông.

Sau đó hắn ta liền bao bọc lấy thi hài của Hoàng Sào, sẵn sàng rời đi.   Lục Hi nhìn thấy được chủ động của Phù Đồ thì tự nhiên báo cáo.

“Bây giờ tìm không ra được người trung thành như anh, tôi sẽ cho anh một bài check, khi Hoàng Sào vừa chết thì cam đoan sẽ có được hơn nhiều kẻ muốn chiếm có đoạt địa bàn của ông ta, nếu mà anh có thể bảo quản địa bàn của Hoàng Sào đứng vững trước sóng gió thì địa bàn của Hoàng Sào tôi vẫn sẽ giao cho anh sắp tới. Những chủ đề khác tôi sẽ giải quyết và xử lý hết cho anh coi là quà biếu cho lòng trung thành của anh”.

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện