Lên nhầm xe hoa cưới chồng như ý

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
24.3K

Bạn đang đọc truyện Lên nhầm xe hoa cưới chồng như ý full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Lên nhầm xe hoa cưới chồng như ý này nhé.

Nội dung truyện Lên Nhầm Xe Hoa Cưới Chồng Như Ý của tác giả: Phù Sinh. -

Năm cô tám tuổi, mẹ ruột cô qua đời gần đầy một tháng, phụ thân cô vừa mới đưa Tần Phương Linh và Tô Vân bé hơn cô một tuổi về nhà. Khi đó cô mới biết, phụ thân vừa mới phản bội mẹ cô rất lâu, ông ta vừa mới ngoại tình. "Bà chủ, đoàn rước dâu của nhà bọn họ Sở đến rồi.

" Người giúp việc đứng trước cửa gợi nhắc. Những người xung quanh đều vừa mới chết, chẳng lẽ cô sẽ thắng được nhóm cô dì chú bác đó chắc?  Không đợi Lục Cận Phong mở mồm, phía xa truyền đến tiếng hét ầmỉ.  “Lão đại, lão đại.”  Hạ Vũ và Hạ Huy tìm kiếm được hai người.

Theo tiếng động, Tô Yên nhìn thấy được Hạ Vũ và Hạ Huy vừa mới hoạt động đến.  Đây là lần đầu tiên cô nhìn thấy được Hạ Huy, có hơi không thể tinh được, có cảm bảng giác như mình vừa mới gặp ở nơi nào rồi.  Nhưng không ổn định không nhớ ra.  "Lão đại” Hạ Vũ và Hạ Huy chạy đến.  Nhìn thấy vết thương trên cánh tay của Lục Cận Phong, Hạ Vũ vội vàng đi đến: “Lão đại.”

Tô Yên đỡ Cận Phong đứng lên, có chút gian khổ: “Các cậu mau đến giúp tôi.”  Hạ Vũ và Hạ Huy tìm kiếm được hai người.  Theo tiếng động, Tô Yên nhìn thấy được Hạ Vũ và Hạ Huy vừa mới hoạt động đến.  Đây là lần đầu tiên cô nhìn thấy được Hạ Huy, có hơi không thể tinh được, có cảm bảng giác như mình vừa mới gặp ở nơi nào rồi.  Nhưng không ổn định không nhớ ra.

"Lão đại” Hạ Vũ và Hạ Huy chạy đến.  Nhìn thấy vết thương trên cánh tay của Lục Cận Phong, Hạ Vũ vội vàng đi đến: “Lão đại.”  Tô Yên đỡ Cận Phong đứng lên, có chút gian khổ: “Các cậu mau đến giúp tôi.”  Hạ Vũ và Hạ Huy vừa mới muốn đi đến, thì thấy Lục Cận Phong đưa tay ra hiệu, ý bảo chúng ta tránh ra.

Hạ Vũ phản động lại nhanh: “Phiền cô chủ Tô đỡ lão đại, tôi đi lấy xe”  Nói xong, Hạ Vũ lôi Hạ Huy đi.  Tô Yên hét lên: “Này, hai người các cậu cũng phải đỡ một tay chứ.”

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận