Nghịch tập sủng nhanh còn kịp (3s)

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
293.2K

Bạn đang đọc truyện Nghịch tập, sủng nhanh còn kịp (3s) full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Nghịch tập, sủng nhanh còn kịp (3s) này nhé.

Truyện Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp (3S) - Từ năm chín tuổi, cô đã bị bỏ ở nông thôn, hôm nay mới được đón về, chỉ vì một lí do, Lê gia muốn gả con gái đến nhà họ Mạc xung hỉ.

Lê Hương nhanh chóng ngước mắt lên, vì nước mắt đã không nhịn được muốn rơi xuống: “Vậy không giống nữa, không giống nữa…!

 

Mạc Tuân một tay kéo cô qua, hai bàn tay to dùng sức đè xuống bờ vai mềm của cô, trong đuôi mắt hẹp dài của anh đều là tia máu: “Không giống ở đâu chứ, em nói đi, không giống ở đâu chứ?!

 

Lê Hương nỗ lực đẩy anh ra: “Bởi vì… em sẽ chán, sẽ mệt mỏi sẽ kiệt sức, em không có dũng khí sống hết đời với anh, nếu như chữa cho anh không xong được, em không muốn tiêu tốn tất thảy thời gian lên người anh, em không muốn thế giới của mình xoay quanh anh, em còn trẻ như vậy mài!

 

Cô thốt ra những lời tàn nhẫn, thanh âm vừa rơi xuống, hai người đều yên lặng, chỉ nghe được tiếng thở dốc của cả hai thay nhau vang lên”

 

Hốc mắt hẹp dài Mạc Tuân đỏ bừng, ngón tay mảnh khảnh của anh buộc chặt, nắm vai cô: “Cho nên, tuần trăng mật này là có ý gì, em tốt với anh chỉ là vì bản thân vui vẻ, em thật sự chỉ là muốn chơi đùa với anh, hiện tại ngủ chán rồi nên muốn đi?!

 

 

“Đúng thế đó!!

 

Lê Hương dùng hết khí lực toàn thân đẩy anh ra”

 

Mạc Tuân chật vật lui về phía sau hết mấy bước, ánh mắt của anh âm trằm hung ác nhìn chằm chằm cØ”

 

Lê Hương không dám dừng, xoay người rời đi”

 

Đi được hai bước, phía sau truyền đến giọng nói khàn khàn nguy hiểm: “Đứng lại!!

 

Nghe nói chú rể ở nhà họ Mạc kia đang bệnh tình nguy kịch, Lê gia có hai cô con gái, đều không muốn gả, cho nên Lê gia mới đón cô người vẫn luôn gửi nuôi ở nông thôn trở về, cho cô gả thay đi xung hỉ.

 

 

Lúc này, Lê Hương ngồi ở giường nằm cầm sách xem, đột nhiên cửa mở ra, gió lạnh cùng với mùi máu tanh từ ngoài lùa vào.

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
7 bình luận