Người thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
5.9K

Bạn đang đọc truyện Người thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Người thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn này nhé.

Nội dung Truyện Người Thừa Kế Nghìn Tỷ Sau Ly Hôn của tác giả Tiểu Thúc Thúc -

Cô vốn dĩ là thiên kim tiểu thư nhà giàu, vì yêu mà bỏ mặc gả cho tên nam nhi bần tiện.

Kết hôn lâu đời sự ích kỷ hẹp hòi, vô tâm vô cảm của ck nếu như với cô khiến cho cô không tin về cuộc hôn nhân của tớ. Ly hôn hay chịu đựng, cô cbọn họn ly hôn.

Sau ly hôn cô biến thành người đẹp vạn người mê, thừa kế gia tài kếch xù, xé xác tra nam, sống cho cuộc đời sung túc thưởng thức.

Thế nhưng cảm bảng giác của không íth báo oán này, thật là quá sung sướng! Nghĩ tới những thứ này, Thẩm Thanh Ngọc không nhịn được bật cười, ánh nhìn nhìn Phó Ngọc Hải cũng đưa đi ý cười: ‘Cảm ơn.” Nếu như không tồn tại Phó Ngọc Hải dẫn cô tới, trời tối ngày hôm nay, thật sự cô không nghĩ đến chuyện làm ầmTnhư vừa mới rồi. Nhìn thấy thú vui phía trên mặt cô, ý cười nằm trong cặp mắt đào hoa của Phó Ngọc Hải cũng càng sâu hơn. Hai người đi đến ngay bên cạnh xe,

Thẩm Thanh Ngọc ngẩng đầu nhìn về phía anh ta: “Cậu Phó không lo tiền tôi về nhà chứ?” “Không ngại. Nhưng mà… Anh ta nói xong, giới hạn một tí:

“Có cảm hứng làm một chuyện xấu với tôi hay là không?” “Chuyện xấu gì?” Thẩm Thanh Ngọc hơi tích cực nhìn anh ta, cũng chưa biết tại sao, cô luôn luôn Cảm Xúc,

Phó Ngọc Hải nói “Chuyện xấu”, hẳn là cô cũng tương đối Cảm Xúc cảm hứng. Phó Ngọc Hải không nói, chỉ nở thú vui thần bí với cô, tiếp đó kéo cổ tay cô: ‘Đi theo tôi.” Thẩm Thanh Ngọc cũng không không đồng ý, noi theo anh †a sang ngay bên cạnh. Phó Ngọc Hải cũng không đi xa, chỉ đi vài bước đang dừng lại, quay đầu mỉm cười nhìn cô: “Biết đấy là xe của ai không?”

Thẩm Thanh Ngọc nhìn thoán thùg qua số xe, không khỏi hơi nhíu mày lại: ‘Bạc Minh Thành.” Đại khái là Bạc Minh Thành có chứng cưỡng chế, đại dương số xe của anh cũng chính là dãy số rất dễ nhớ, Thẩm Thanh Ngọc nhìn đại dương số xe của anh rất nhiều lần như thế, nhìn một chiếc là có thể nhận thấy. Phó Ngọc Hải chậc một tiếng: “Thông minh.”

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện