Nữ phụ văn np làm sao để sống

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
1.5K

Bạn đang đọc truyện Nữ phụ văn np làm sao để sống full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Nữ phụ văn np làm sao để sống này nhé.

Du Nhiên ánh mắt như đang theo dõi các y tá làm việc, nhưng thực tế lại đang quan sát Cố Hiểu Linh. Cùng sống trong một vòng tròn, bọn họ đương nhiên là quen biết nhau, gặp nhau không ít lần trong các bữa tiệc xã giao. Cô gái này trước khi bị tai nạn vẫn còn quấn quýt lấy hắn, đôi khi quấn đến phát phiền. Nhưng một năm sau nhìn thấy anh thì như một người xa lạ. Là do cú sốc quá lớn trước khi bị tai nạn hay là do trấn động não đây. Cái này cần phải kiểm tra kỹ hơn. Có điều cô gái này cũng thay đổi không ít: không nháo, không quậy...
Nếu Hiểu Linh nghe được suy nghĩ của Du Nhiên lúc này thì chắc phải trợn trắng mắt: não của anh đi đâu vậy hả bác sĩ thiên tài? Tôi là người thực vật một năm mới tỉnh lại được không. Cho dù muốn nháo cũng phải có sức mới nháo được. Đến nói chuyện cũng bị cấm khẩu mười ngày nay vì máy thở đây.

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

 

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện