Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
1.8K

Bạn đang đọc truyện Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu (full) full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Ông xã, không có việc gì đừng giả bộ đáng yêu (full) này nhé.

Mới đầu mỗi cá nhân còn tưởng rằng là Mục Vũ Phi coi trọng đại thần. Thế nhưng mà khi đã khi quan sát quy trình Mục Vũ Phi tấn công lén rồi chạy trốn, lại tấn công lén, rồi lại chạy trốn, thì mỗi cá nhân cũng từ thoạt đầu là hứng trí bừng bừng, cũng biến thành hứng trí ít dần đi.

Bọn bọn họ đều Cảm Xúc, đứa nhỏ này đó là chính mình tìm đến tự ngược! Đối với quan điểm này Mục Vũ Phi nghiêm khắc phản bác, cô nói, việc đó là nếu như với đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ và tự tin của tớ vì, bảo quản tính mạng mà cực chẳng đã cần có chủ động đáng yêu và dễ thương như thế! Mọi người cười nhạt. . . Mà đại thần thoạt đầu vẫn đó là phản bác trong lặng im. Đến đến cuối thì cũng đang tiến hành triển khai dùng tiếng nói khiêu khích. Đúng vậy, Mục Vũ Phi cho là khiêu khích, nhưng mà khi mỗi cá nhân nghe đại thần rỉ tai, không hiểu sao lại đều Cảm Xúc đây là lời ve vãn.

Chuyện này Vũ Thiên không ổn định không giải quyết và xử lý được, nhưng mà câu lạc bộ kịch lại được Mục Vũ Phi thuận tiện kém chất lượngi quyết và xử lý thần kỳ. Thường bảo rằng giữa hai người phái nữ xinh đẹp mắt thường hay có chiến tranh. Thế nhưng mà hoa khôi giảng đường Thượng Duyên chỉ trong vòng một tháng lại đó là trở nên người bạn tâm đầu vừa ý với Mục Vũ Phi.

Bởi vì, ai bảo Thượng Duyên lại là một trong số dung nhan nữ ưa chuộng vẻ đẹp mắt, huống chi Mục Vũ Phi lại còn đẹp mắt trai, khí chất như thế

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận