Phú đại gia ở rể

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
29.6K

Bạn đang đọc truyện Phú đại gia ở rể full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Phú đại gia ở rể này nhé.

Thông tin: Phú đại gia ở rể – Bùi Nguyên Minh full) – Truyện tác giả: Diệp Trần

Đọc full truyện: Phú đại gia ở rể – Bùi Nguyên Minh – tác giả: Diệp Trần

Nội dung truyện  Phú đại gia ở rể quay quanh anh hùng chính Bùi Nguyên Minh - Ba năm ở rể, cuộc đời của Bùi Nguyên Minh không bằng chó ngựa.

Nhưng ngày hôm nay có người tìm đến anh và nói "Cậu cả, Bùi thị có chuyện rồi, mời cậu quay về chủ trì đại cục." Từ phế truất vật lật mình thành người thừa kế tỷ đô. ba trong năm này Bùi Nguyên Minh chưa hẳn rửa chân, thì rửa nhà lau chùi, nấu đồ ăn cho nhà bọn họ Trịnh. Thật sự là sống cho không bằng một con chó. Hôm nay muốn tàu điện cũng đành bất lực.

Chính vì vậy, việc cần thiết nhất phải làm bây giờ, là giúp Dương Huyền Trân, đăng ký đơn vị quản lý Dương Gia Bạch Dược càng sớm càng xuất sắc hơn, cả khâu chế tạo và bán sản phẩm, đều phải theo kịp càng sớm càng xuất sắc hơn.

Và Bùi Nguyên Minh tin rằng, khi làm việc của đơn vị đi đúng hướng, Dương Huyền Trân có những việc tráng lệ phải làm, sẽ quay về thông thường trong thời hạn nhanh nhất. Sau khi lấy số điện thoại cảm ứng của thư ký Dương Huyền Trân, Bùi Nguyên Minh gửi vài sms vào điện thoại cảm ứng di động cầm tay, bố trí một số công tác.

Chiều hôm đó, khi Bùi Nguyên Minh vừa mới sẵn sàng ra phía bên ngoài, điện thoại cảm ứng di động cầm tay của anh réo lên.

Liếc ánh mắt, Bùi Nguyên Minh gắn kết điện thoại cảm ứng, giọng một nữ nhân Đại Hạ có chút chính trực từ bên kia truyền tới. "Đây là Bùi Thiếu sao? Tôi là thư ký của Dương tổng. Tôi vừa mới giải quyết xong một phần nào đó công tác mà anh giao sáng nay!" "Tôi cũng vừa mới cbọn họn vị trí văn phòng công sở mà anh nhu cầu tôi cbọn họn.

Đó là một trong số biệt thự văn phòng công sở hòa bình, có cả một tầng riêng không liên quan gì đến nhau, đủ để các bạn làm việc!" Vừa nói xong, thư ký này ấp a ngắc ngứ nói: "Chỉ là..." " Ta vừa mới nói rõ, việc của Dương tiểu thơ từ giờ trở đi, chính là sự của ta." " Gặp được đồ vật gi gian khổ cứ nói thẳng, không cần phải ấp a ngắc ngứ." Bùi Nguyên Minh rất thẳng trực tiếp rõ rệt. "Không đủ tiền, nói cho ta biết." " Có người gây cản trở ngươi, cũng nói cho ta biết."

Cô thư ký nhỏ bên kia, nhịn nhường như chưa biết Bùi Nguyên Minh lại là một trong số chủ toạ hách dịch như thế, một lúc sau mới bảo nhỏ: "Bùi Thiếu, lúc tôi đăng ký đơn vị mới với Cục Quản lý Công thương, bên kia vừa mới nói. Dương gia Bạch Dược danh xưng này không còn đăng kí. "

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Bạn có thể đọc thêm nhiều truyện Ngôn Tình Hay tại đây

Đọc thêm
0 bình luận