Rung động vô thời hạn

Completed
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
3.8K

Bạn đang đọc truyện Rung động vô thời hạn full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Rung động vô thời hạn này nhé.

Tên gốc: Không kỳ hạn tâm động Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, hào môn, vườn trường, nhẹ nhàng, nhiều CP, song hướng yêu thầm, 3S, HE Editor:

Huyên Ninh Văn án Bỗng có lời đồn rằng Thẩm Tùng Lan vừa mới yêu thương nhau, tâm tính đổi thay chóng mặt. Nhưng không một chuyên viên nào trong đơn vị tin điều này.

Bởi vì trong thâm tâm của bọn họ, một người lạnh lùng, cấm dục như Thẩm tổng thì dù là tình nhân cũng sẽ không thể đổi thay đi đâu được.

Cho đến một ngày, có người vô tình nhìn thấy được Thẩm tổng nằm ở trong xe cùng một người con gái hôn môi. Cà vạt của Thẩm tổng lộn xộn, nút áo vừa mới mở, đè lên trên người ta hôn không buông. Các chuyên viên vây xem: Đậu!

Đây là Thẩm tổng kém chất lượng phải không? Bây giờ vừa mới là tháng bảy, khí hậu Ninh Thành vẫn nóng như cũ, từng luồng nhiệt thâm nhập vào mỗi góc của Ninh Thành, làm người xem Cảm Xúc rất không nhẹ nhõm. Hoắc Tân Viện mang cặp sách, kéo theo một chiếc valy nhỏ ở nhà chờ Thẩm Tùng Lam đến nơi đón

. Lên xe xong, Hoắc Tân Việc ở đằng sau thắt dây bình an liền chén quái hỏi: "Con nghe mẹ nói cậu vừa mới có bạn nữ, là chị thầy thuốc kia sao cậu?"

Thẩm Tùng Lam chuan tâm tài xế, tiện lợi kém chất lượngi đáp: "Ừ." Gương mặt Hoắc Tân Viện tươi cười nói: "Con có thể đi gặp chị thầy thuốc sao, con muốn cảm chị ấy tặng đèn ngủ cho con, con rất rất thích, bây giờ mỗi đêm đi ngủ đều phải mở lên, lần này còn đưa đi đấy nhé."

Cô bé giới hạn lại một hồi, lại cau mày nói, "Nhưng mà con không muốn đến bệnh viện tìm chị ấy, con ghét bệnh viện." Thẩm Tùng Lam cười khẽ một tiếng: "Bây giờ chị ấy ở cùng chỗ với cậu, con trở về thì có thể gặp được." "Oa!" Hoắc Tân Viện ngạc nhiên mà kêu một tiếng, "

Cậu, cậu kết duyên cùng chị thầy thuốc sao? Vì sao không cho cháu tham dự hôn lễ của cậu?" Thẩm Tùng Lam nghiêm túc mà kém chất lượngi đáp: "Hôn lễ còn chưa làm, cậu sẵn sàng cho chi thầy thuốc một đột ngột, cho nên con không cần phải kể với chị ấy biết không?" Hoắc Tân Viện lập tức giải đáp: "Con vừa mới biết."

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện