Sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
78.1K

Bạn đang đọc truyện Sau ly hôn, chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Sau ly hôn, chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi này nhé.

"Du Ân, cô gả cho Đình Viễn ba năm mà anh ấy vẫn không thể yêu cô, cô xem cô thất bại cỡ nào nhỉ!" "Có được cơ thể nhưng lại không tồn tại được trái tim, chuyện hèn mọn và không tồn tại tự trọng như thế cũng chỉ có cô mới có thể làm ra được, nếu đổi lại là tôi thì tôi đang sớm xấu hổ dancing lầu tự tử luôn luôn rồi." ...

Du Ân chịu đựng ba năm hôn nhân không hạnh phúc với Phó Đình Viễn, nói trắng ra, cô chỉ nên tool sưởi ấm giường có lí cho anh. Đã đến lúc cô phải chấm hết những ngày tháng tủi hổ này... Nhưng mà Phó Đình Kiêu lại nhất quyết không buông tha cô.

Tại sao? Chỉ nhàn nhạt hả một tiếng, ông ta lại nói một câu khó hiểu: "Chẳng phải hai đứa đang có cảm mếm lâu đời rồi sao, sao đột nhiên lại nói không hợp?"  Thẩm Thanh Sơn phóng đại hai chữ "tự nhiên", lo liệu đang rất rõ rệt.  Phó Đình Viễn ung dung đương đầu: "Lúc yêu đương không nghĩ suy rất nhiều, chỉ cần thích nhau là được rồi."  Nói đến đây, đôi mắt của anh dần u tối: "Có lẽ là do cháu đang có lần kết duyên, cháu thấy hôn nhân tinh vi hơn yêu đương nhiều, sau này ly hôn cháu ở cùng với sự Dao Dao được hơn một năm, càng nhận thấy bọn cháu không hợp để kết duyên."

Trên mặt của Thẩm Thanh Sơn đang toát ra vẻ khó chịu, ngay tiếp đó giọng điệu cũng gia tăng trưởng: "Nói như thế là, cậu chỉ muốn yêu đương với Dao Dao nhưng không muốn kết duyên?"  Phó Đình Viễn nghĩ rồi nói: "Cháu cũng không tồn tại ý đó."  "Ý của cháu là, Dao Dao xứng đáng với 1 người nam nhi càng đảm bảo hơn cháu" Ý xa xăm là, trong cả chuyện tình cảm cũng không muốn nói.

Trên thực tiễn, sau này anh và Du Ân ly hôn, anh chưa từng thật sự ở chung với Thẩm Dao.  Chỉ có Thẩm Dao đơn phương thông tin, tuyên truyền gắn kết yêu đương giữa hai người, thật ra chúng ta chỉ ăn ngồi cùng nhau vài bữa cơm, đi công việc ngồi cùng nhau, rất nhiều lần đến dự bọn họp báo và loại tiệc tối với nhân cách thuộc người yêu mà thôi.

Thẩm Dao là nghệ sĩ của Phó thị, thậm chí còn là đàn chị, tất nhiên anh phải dẫn cô ta.  Rất nhiều lúc bản thảo được trải qua, anh sẽ nói mấy lời cất nhắc, đặc biệt là trong khoảng thời hạn ngắn Thẩm Dao không tồn tại tuyệt phẩm nào.

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
1 bình luận