Siêu cấp cưng chiều

Completed
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
1M

Bạn đang đọc truyện Siêu cấp cưng chiều full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Siêu cấp cưng chiều này nhé.

Siêu cấp cưng chiều - Con gái riệu, em gái cưng đột nhiên bị từ hôn, hộ gia đình tỷ phú, giàu tài nguyên hàng đầu Nam Dương sẽ có được phản động lại ra làm sao?

Lê Tiếu biếng nhác, tùy tiện, được cưng chiều chiều từ bé có cần là cô thiên kim chân yếu tay mềm? Ông trùm của thành Nam Dương được ca ngợi là “bố già” sẽ đổi thay cuộc sống Lê Tiếu ra làm sao? Lê Tiếu - cô chủ nhỏ được cưng chiều của nhà bọn họ Lê bị từ hôn. Người nhà bọn họ Lê vùng lên khởi nghĩa, chinh phạt khắp nơi, thề phải cho đối phương muối mặt. ...

Sau đó Lê Tiếu vô tình gặp được anh Cả của người từ hôn. Có người nói: Anh ta thuộc người nam nhi thần bí nhất ở Nam Dương, bọn họ Thương, tên Úc, tự Thiếu Diễn. Cũng có người nói: Anh ta nhìn đời bằng vung, thực chất bất chấp, là ông trùm của thế giới ngầm Nam Dương, không còn cbọn học vào.

Trong cơn mưa phùn không dứt, Lê Tiếu nhìn người nam nhi ngang tàng sát phạt, cười khẽ: "Xin chào, tôi là Lê Tiếu." Không làm được vợ ck, vậy thìa làm chị dâu chú vậy. ... Mấy tháng sau, gặp nhau giữa đường, người nam nhi từ hôn cười chê Lê Tiếu: "Cô lén theo tôi à? Còn chưa cam lòng sao?" Sau sống lưng đột nhiên có giọng nói dung nhan bén vang lên,

"Ăn nói lễ độ với chị dâu cậu một chút!" Từ đó, phong ba ở thành Nam Dương chỉ để lại một lời đồn thổi độc nhất... Ông trùm thực chất bất chấp của Nam Dương đội trong tim một chiếc "bàn độc", cô bọn họ Lê, tên Tiếu, tự Bàn Thờ!

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Bạn có thể đọc thêm nhiều truyện Ngôn Tình Hay tại đây

Đọc thêm
4 bình luận