Ta có thật sự là đấng cứu thế?

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
3.5K

Bạn đang đọc truyện Ta có thật sự là đấng cứu thế? full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Ta có thật sự là đấng cứu thế? này nhé.

Giới thiệu Từ nhỏ, Lý Thuần Quân đã lang thang khắp thiên hạ, bốn bể là nhà. Vô tình tiến vào một tiên động, chủ nhân nơi này đã tọa hóa, hắn cũng may mắn tiên pháp, bảo vật, thậm chí nhận được truyền thừa của tiên nhân, tu luyện trở thành cường giả tuyệt thế.

Lý Thuần Quân vốn là một người phóng khoáng và không thích cuốn vào thị phi, một lòng tu tiên vấn đạo, thế nên hắn cứ ở trong tiên động tu luyện bất kể ngày tháng. Ngày đột phá thành Đạo Tôn, hắn mới quyết định ra ngoài ngắm nhìn thế giới. Nhưng đến khi đó, mọi thứ đã sụp đổ.

Thiên Đạo có linh, nghịch chuyển nhân quả, cùng Đạo Tôn lội ngược dòng trường hà, cùng nhau xuyên về quá khứ hòng thay đổi kết cục của thế giới.

Nhưng khi đến nơi, kỳ biến bất ngờ xuất hiện khiến cả hai bắt đầu hoài nghi về sứ mệnh của mình... Cảnh giới tu luyện ở phàm thể: Luyện Khí, Hư Đan, Kim Đan, Linh Hà, Hoá Anh, Hoá Thần, Ích Địa, Khai Thiên, Vũ Hoá. Cảnh giới tu luyện sau khi thành tiên thể: Vấn Đạo (Chân Tiên), Đạo Diễn (Thiên Tiên), Đạo Thường Hằng (Tiên Vương), Đạo Vô Nhai (Tiên Hoàng), Đạo Quy Nhất (Tiên Đế)...

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận