Thuê vợ

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
5.8K

Bạn đang đọc truyện Thuê vợ full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Thuê vợ này nhé.

Văn án Gia chình ảnh Thẩm Mạt không cao, càng ngày càng càng sa sút, vậy cho nên phải chịu chình ảnh ăn nhờ ở đậu. Khi cô trưởng thành và cứng cáp, đủ mười tám tuổi, thì nhà bọn họ Lý mua cô về, để nối dõi tông đường, nhưng ngặt nỗi Lý thiếu gia kia vốn dĩ là ma ốm, không còn được như nguyện.

Tới năm cô 21 tuổi, nhà ck lại đưa cô cho 1 người dân cày, coi như 1 sản phẩm cho thuê, cô lại thành vợ người kia. Cô chưa biết, "Anh dân cày" cao lớn cường tráng thế nhưng đang thương nhớ cô hơn nhiều năm, hiện giờ rốt cuộc cô rơi xuống ba gian nhà của hắn. Cô nương chưa thành thạo như cô lại bị  hắn xem như trái cây không người âu yếm hái xuống ăn luôn luôn.

Ngoài cửa lớn, nữ nhân cứ một câu lại một câu mắng chửi. Chính là nói cô bị ck thuê, cùng người nam nhi khác ngủ chung với nhau thì có khác gì kỹ nữ. Mặc dù Thường Thanh đối sử với cô khá là xuất sắc nhưng cũng không còn đổi thay thực sự này. Đây là vết nhơ mặc cả đời này cô không còn nào rửa sạch mát.

Nhưng Thẩm Mạt cũng không muốn nghe, ở lúc cô sẵn sàng đem cửa lớn đóng lại tiếng mắng chửi đột nhiên im bặt. Âm thanh vật nặng rơi xuống bắt ngờ vang lên cùng với sự tiếng kêu tê tâm liệt phế truất sửa chữa cho tiếng mắng chửi. Ta thường ngày không tấn công con gái, nhưng nếu đang có người dám nói xấu vợ ta, có tin hay là không ta đem hắn ném xuống hố phân, quản xem hắn dương v*t dài hay ngắn! Thường Thanh ca, Thường Thanh ca! Anh nhìn xem vú em không lớn sao? Phía dưới của em còn có thêm thể chứa anh, anh chẳng sợ cắm vào dùng thử đicA! Lại phịch một tiếng, Thẩm Mạt nghe mà khiếp vía hãi hùng, cô nghĩ suy đi đến cửa lớn xem một tí nhưng lại Cảm Xúc không thật thích ứng.

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận