Tiên võ truyền kỳ

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
15.6K

Bạn đang đọc truyện Tiên võ truyền kỳ full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Tiên võ truyền kỳ này nhé.

Chàng đó là quý nhân trong cuộc sống ta phải không?   Sở Linh mỉm cười ngọt ngào, trong thú vui phụ thânn chứa yêu thương.

Thời gian chầm chậm qua đi, từ sáng đến trưa, từ trưa đến tối.   Trong tiểu biệt uyển, dung nhan mặt Diệp Thành vốn đang rất tái, vì không dừng ngưng tụ thánh huyết tinh nguyên truyền vào cơ thể Sở Linh mà chính mình hắn dù là huyết khí dồi dào cũng khó gắng gượng.

Tuy nhiên cố gắng của hắn không thể ăn hại, song song đánh giá cao phương thức, cơ thể Sở Linh đang cường hãn đến mức độ đáng sợ, đang có thể trọn vẹn mang vong hồn kể cảnh giới Thiên đỉnh phong.

Nhưng Diệp Thành vẫn chưa tạm giới hạn, hắn nghĩ như thế vẫn chưa đủ, sở dĩ bất kỳ bao giờ Sở Linh cũng có thể có thể ngưng tụ nguyên thần, hắn rất cần phải ngày càng tăng trưởng cường độ của cơ thể cô lên đến mức độ có thể chịu được tải trọng của nguyên thần.

“Dừng lại đi! Được rồi”, nhìn gương mặt tái nhợt của Diệp Thành, Sở Linh không nhớ mình đang nói những lời này bao nhiêu lần.

 Diệp Thành vì cố gìn giữ linh dược cho tông môn, trải qua thập tử nhất sinh, bị kẻ địch đánh bại, phế bỏ vùng đan điền nhưng cuối cùng lại bị Chính Dương Tông đuổi đi. Hắn không nhà không cửa, không cha không mẹ, lang thang lưu lạc và cơ duyên gặp được phần chân hoả sót lại chốn nhân gian, từ đó, hắn bước vào con đường tu luyện tiên võ...

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận