Tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ

Completed
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
103.2K

Bạn đang đọc truyện Tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ này nhé.

Nội dung truyện Tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ -

Hôm nay là sinh nhật tròn 22 tuổi của Mai, cô cũng chỉ muốn công ty một trong những buổi lễ be bé với bằng hữu thân mật của tớ, nhưng Hoàng lại muốn công ty cho cô một buổi tiệc hoành tá tràng, cho nên anh đang đặt sẵn 1 bàn tiệc ở hotel Hoàng Gia.

Đây là một trong số phòng ở riêng, được trang hoàng cho các buổi tiệc nhỏ đầm ấm, nhưng trang hoàng rất mới nhất, tất cả phong cách Designer bên trong được nhập nội toát lên trạng thái đắt tiền cho tất cả phòng ở, cam đoan phải đưa ra chi phí không thể nhỏ mới có thể chiếm hữu phòng ở như vậy này trong một đêm. Mai liên tiếp tiến công, tấn công những đòn khá mất an toàn nhưng Vân Hạ thuộc người tập dượt liên tiếp nên cô ấy tránh trọn vẹn, không tồn tại chịu đòn nào.

Ngược lại là Mai, cô mấy năm rồi không tập lại, lực tấn công yếu rất là nhiều, mới tấn công có 1 chút đang thở hào hển rồi.  “Được rồi, nghỉ chút đi, nhìn cậu thở kìa”Vân Hạ nói đùa.

Mai ngồi phịch xuống dưới sản,Vân Hạ đi lấy cho hai người hai bình đựng nước, Mai uống một đợt hết gần nửa phụ thâni.  “Được rồi, nói đi, cậu có chuyện gì vậy?”

“Hai đứa nhóc biết Vương Đình Quân là ba ruột nó rồi.” Mai rầu rĩ nói.  Vân Hạ tưởng Mai rỉ tai gì nghiêm trọng lắm, nào ngờ chuyện này, chưa hẳn Vương Đình Quân đang chính thức báo cáo, các mặt báo đều đăng lên rần rộ rồi sao, vậy thì hai đứa nhỏ biết là chuyện thông thường thôi:  “Có chuyện đó mà cậu rầu rĩ vậy sao?”

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận