Tình yêu của anh tôi không dám nhận

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
12.6K

Bạn đang đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận này nhé.

Nội dung truyện Tình Yêu Của Anh Tôi Không Dám Nhận của tác giả: Chi Chi kể vể 2 Nhân vật chính - Kiều Phương Hạ - Lệ Đình Tuấn -

Chỉ vì anh bị bỏ thuốc rồi nảy sinh gắn kết với cô mà cô bị đuổi đi khi chỉ mặc đúng một cái áo sơ mi. Khiến cô đến cả gia tộc của cô bị người đời cười chê

. Nhưng ba năm sau, cô biến thành một haông chồnger phổ biến trên thế giới và quay lại báo oán những kẻ đang khiến cho cô thương tổn.

Lực đạo mồm của Lệ Đình Tuấn mạnh đến đáng sợ, tựa như rất chi là hận cô vậy. Kiều Phương Hạ muốn thoát ra, nhưng thẳng trực tiếp bị anh đè lên tường.

Chỉ trong mấy giây, Kiều Phương Hạ đang nếm được vị tanh ngọt nhàn nhạt truyền tới từ trong kẽ răng. Cô Cảm Xúc bàn tay anh ôm eo cô, tiếp đó thuận tay đi vào trong thời trang.

Sắc mặt cô đổi thay, lập tức há mồm, chiếc lưỡi nóng bỏng của anh thuận thế đâm vào, dùng sức quấn lấy cô, tựa như muốn nuốt cô vào trong bụng, ăn từng miếng một vậy. Mong tất cả mọi người trong nhà cảm thông cho tranh hình ảnh nhé!

Chỉ là nỗ lực bỏ nhiều trang khôn lớng nhập về đăng làm tất cả mọi người trong nhà chưa biết nguồn ra truyện để đọc xuất sắc! Khi Nguyên Khiết Đan dẫn cô vào phòng ăn, một số diễn viên đang đến rồi, Nguyên Khiết Đan thay chúng ta ra mắt một tí, thấy mỗi cá nhân cũng coi như hòa quyện, vội vàng bong khỏi trước.

Kiều Phương Hạ hành động tìm một địa chỉ ở góc sâu nhất ngồi xuống, quan khách sáo nói vài câu với nữ phụ.

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận