Tổng giám đốc bạc tỷ không dễ chọc

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
2.5K

Bạn đang đọc truyện Tổng giám đốc bạc tỷ không dễ chọc full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Tổng giám đốc bạc tỷ không dễ chọc này nhé.

Đọc full truyện: Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc – Thẩm Cửu – Dạ Âu Thần – Tác giả: Thời Vũ
Nhân vật chính: Thẩm Cửu - Dạ Âu Thần Người ck trúng xổ hàng đầu5 tỷ nên ly hôn với cô, Thẩm Cửu đột ngột được gả về làm dâu nhà bọn họ Dạ, làm vợ người nam nhi quyền thế nhất Bắc Thành, được người người mến mộ là Dạ Âu Thần.

Số phận của cô từ đây rẽ qua 1 trang trọn vẹn mới. Những tưởng chỉ nên cuộc hôn nhân có điều kiện thì nào ngờ.... Vốn dĩ cô ấy còn muốn trả lại cho cậu ta, thế ung lại Tiêu Túc vừa mới muốn tìm cô nhờ cô giúp sức, nói vài lời xuất sắc thôi cũng chưa hẳn chuyện gì tiêu tốn không ít công sức, nếu cô ấy mà không hề chấp thuận, sợ rằng cậu ta sẽ Cảm Xúc cô ấy không muốn giúp cậu ta. Nghĩ như thế, Tiểu Nhan cũng an tâm mặc áo khoác bên ngoài vào. Sau đó còn vô vỗ bả vai Tiêu Túc: “Được, anh an tâm đi! Tôi ổn định sẽ nói xuất sắc giúp anh.” Kiệt Sâm đứng ngay bên cạnh: “…

” Sau khi nghe xong cuộc rỉ tai của hai người, khóe miệng Kiệt Sâm không nhịn được giật giật. Còn có thao tác làm việc như vầy nữa? đấy là lần đầu tiên Kiệt Sâm gặp người đeo đuổi con ái như vầy, dù sao anh ấy với Tiêu Túc cũng thuộc dạng quen biết vừa mới lâu, cho nên sau này Tiểu Nhan đi xong, Kiệt Sâm không nhịn được nhích tới, tiếp đó khẽ nói: “Đừng trách nát người bạn bè tôi không gợi nhắc cậu, cậu đeo đuổi phái nữ như thế thì không khi nào đeo đuổi được đâu.” Tiêu Túc: “…

” Kiệt Sâm: “Vừa rồi tôi có quan sát, mấy người là tình tay ba à?” Mí mắt Tiêu Túc dancing một chiếc, tiếp đó nheo ánh mắt Kiệt Sâm. “Cậu thích cô ấy, cô ấy thích anh ta?” “Câm miệng, không tác động gì đến anh.”

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận