Tổng tài bá đạo chiều vợ yêu

Completed
5
Your Rating
Lượt xem:
1K

Bạn đang đọc truyện Tổng tài bá đạo chiều vợ yêu full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Tổng tài bá đạo chiều vợ yêu này nhé.

Truyện Tổng Tài Bá Đạo Chiều Vợ Yêu

Gương mặt Ngôn Tiểu Nặc đỏ lên tức thì, cô liền cúi đầu xuống không nhìn hắn nữa, cô sự thật sợ rằng hắn ta được xem làm ra chuyện cũng như vậy. Những chuyện cảm mếm này, cơ bản là chẳng ai đoán thù trước được. Cho nên Ngôn Tiểu Nặc không tùy tiện phán xét giữa chúng ta là gắn kết gì, cũng không tùy tiện đặt thắc mắc.

Lúc tan tiệc, Ngôn Tiểu Nặc nhớ Mặc Ngôn còn chưa tan bọn học, định đích thân đi đón Mặc Ngôn về nhà. Phó Chình ảnh Dao chia ly Ngôn Tiểu Nặc ngay cửa quán cà phê. Đường Mạt Ưu thấy chuyện vừa mới xong xuôi, nói với Cổ Đình Thâm: “Đình Thâm, chuyện đại dương hoa cậu và Tiểu Nặc thương thảo thỏa đáng hết rồi, tôi đi về đây.” Cổ Đình Thâm gật đầu, cười nói:

” Được, chờ chuyện bên này xong xuôi, mình đã đi thăm cậu và Nam Hân.” “Vậy là được rồi.” Đường Mạt Ưu cười một tiếng, nhìn Phó Chình ảnh Dao, “Không có gì phải vội, ha ha.” Cổ Đình Thâm muốn giải, Đường Mạt Ưu vừa mới tài xế đi mất. Anh thở dài, nói với Phó Chình ảnh Dao: “Xin lỗi, chúng ta hiểu lầm” “Không sao đâu.”

Phó Chình ảnh Dao khẽ mỉm cười nhấp lên xuống đầu, “Bây giờ dù sao tôi cũng không tồn tại việc gì bận, chi bằng các bạn cùng đến đại dương chiết khấu xem một tí được không?” Bề ngoài nhìn Cổ Đình Thâm rất ôn hòa nhã nhặn, cũng nhưng mà sinh hoạt lại có hiệu suất rất là cao, anh tươi vui gật đầu: “Tôi vừa mới muốn đi đây!”

Hai người vừa mới ngồi chung xe đi đến đại dương chiết khấu. Trời vào đầu thu, là mùa chiết khấu nở lần thứ hai trong năm, tuy không huy hoàng tráng lệ và trang nghiêm cũng như mùa xuân, cũng nhưng lại man mác một ảo bảng giác trong tthấpo thâm trầm, mùi hương len lách dịu dàng.

Trước kia Phó Chình ảnh Dao từng nghe nói đến việc nơi này, cũng nhưng chưa tồn tại dịp đến xem thử, lần này cô vừa mới sự thật được đứng giữa muôn ngàn đóa chiết khấu rực dung nhan đỏ, đại dương hoa dập dềnh theo gió, theo các bước đi cô khẽ khàng bước vào trong. Lục Đình, anh có vui không…

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện