Trọng sinh mạt thế về bên người yêu cũ (lồng trong lồng giam)

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
1.3K

Bạn đang đọc truyện Trọng sinh mạt thế về bên người yêu cũ (lồng trong lồng giam) full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Trọng sinh mạt thế về bên người yêu cũ (lồng trong lồng giam) này nhé.

Tiếp đến là Beta, họ giống nhân loại bình thường chỉ là thể lực vực trội và cuối cùng là Omega!! Nam Omega thể lực còn yếu hơn cả phụ nữ còn không thể dùng dị năng!! Cái duy nhất họ có thể làm là sinh con cho Apha và giúp Apha qua ngày " Nóng" mà chính họ cũng có kỳ phát tình, vào ngày đó Omega sẽ phát mùi hương đặc biệt kịch động Apha hứng tình!!
Quý Sênh là nam Omega may mắn sống sót trong thời đại điên loạn này công việc mỗi ngày của cậu là bị một đám Apha vây vào thay nhau cưỡng hiếp!! Khi có thai sinh xong lại tiếp tục bọn đó không xem các Omega là con người mà là một cái máy đẻ con, cậu bị bắt vào đây khi chỉ mới 18 tuổi sống trong cái phòng nuôi này đã 10 năm cậu thật sự rất muốn chết đi chỉ là mỗi khi cậu có ý định tự sát thì cái vòng trên cổ sẽ báo hiệu và cậu sẽ bị đánh đập đến khi nào buông bỏ ý định thôi.

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

 

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện