Truyện: vương phi bướng bỉnh là thần y

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
9.3K

Bạn đang đọc truyện Truyện: vương phi bướng bỉnh là thần y full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Truyện: vương phi bướng bỉnh là thần y này nhé.

Nội dung Truyện: Vương Phi Bướng Bỉnh là Thần Y (full) - Mặc Diệp - Vân Quán Ninh (tác giả: Mục Y) -

Quản lý của một bảo tồn ở thế kỷ 21 xuyên không biến thành Vương Phi "dâm đangng", Vương Gia bạo lực làm việc đêm động phòng xong liền cấm túc nàng.

Bốn năm liền không thể đoái hoài, cho tới một ngày lương tâm trỗi dậy, vương gia nhu cầu đi thăm Vương Phi. Nhưng vừa vào trong viện liền nhìn thấy được một đứa tphải chăng 3 tuổi, còn Vương Phi, vốn tưởng phải xanh lướt vàng vọt, nhưng lại trắng tphải chăngo xinh đẹp mắt.

"Đứa tphải chăng đó là con ai?" "Cần ngươi quản?" "Phu nhân, ta không nên rồi, là ta trách nát nhầm nàng!" Chỉ e là sẽ nghĩ rằng, nằm trong hắn cũng là một trong số người xung quanh rồi!  Nhìn thấy dung nhan mặt của nàng tinh vi, cũng không nói lời nào,

Như Ngọc lại dè chừng nói tiếp: "Vương Phi."  "Không cần là bộ hạ bất bình thay cho người chủ đâu, chỉ nên bộ hạ Cảm Xúc người chủ bây giờ đối xử với người thật sự rất tuyệt vời! Thuộc hạ thỉnh cầu Vương Phi sau này hãy đối xử với người chủ càng đảm bảo hơn một tí..."

Nhưng nói xong lại thấy Vân Quán Ninh nhíu mày.  Sợ đang làm người kia giận dữ, Như Ngọc hấp tấp nói: "Không cần tốn rất nhiều, có một chút thôi, chút nhỏ xíu thôi cũng khá được."  Hắn ta nghĩ thầm trong bụng, chủ tử ngôi nhà mình thuộc người cao lãnh kiêu ngạo như nào chứ?

Trong mắt của người xung quanh, người chủ lạnh lùng quyền quý.  Nhưng mà ở trước mặt Vương Phi, người chủ lại kém cỏi như đám người dưng kia.

Chủ nhân đang luôn luôn vì Vương Phi mà đổi thay nhiều như thế, Vương Phi lại đối xử với người chủ rất chi là ác nghiệt.  Người bên phía ngoài chưa biết nguyên do nằm trong, đám người của Như Ngọc thân là tùy tùng gần cận làm thế nào để lại có thể chưa biết?

Nhìn thấy người chủ tự nguyện thu lại vẻ cao ngạo lạnh lùng vốn có của tớ ở trước mặt Vương Phi, chỉ thiếu mỗi việc moi tim ra đưa tới trước mặt cho những người kia nhìn nữa thôi. Nhưng mà Vương Phi lại thờ ơ không một tí rung động.  A  Như Ngọc thay chủ tử ngôi nhà mình lau một vệt những giọt mồ hôi.

Vân Quán Ninh đột nhiên giới hạn bước lại.

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận