Vợ yêu bảo bối của lục tổng

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả:
Lượt xem:
27.6K

Bạn đang đọc truyện Vợ yêu bảo bối của lục tổng full miễn phí được cập nhật  tại yeungontinh.com. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Vợ yêu bảo bối của lục tổng này nhé.

Nội dung Truyện Vợ Yêu Bảo Bối Của Lục Tổng

- Anh là Lục Lãnh Phong 18 tuổi đang biến thành chủ toạ tập đoàn Lục gia, một loài người lập dị, lạnh lùng, khóc liệt, nhắc đến anh chỉ có 3 từ "Đừng dán lại"

Diệp Hy Nguyệt là nhị tiểu thư Diệp gia nhưng chẳng một ai xác nhận điền đó vì cô là con riêng cho Diệp Hoàng-người đầu tiên gia tộc Diệp Cả hai gia tộc đang có hôn ước với nhau từ rất mất thời gian, đáng ra người kết duyên với Lục Lãnh Phong là Diệp Hy Tuyết, nhưng cô ta không chịu lấy một người như anh nên đẩy qua cho cô Dù sao thì cuộc đời của cô ở Diệp gia chẳng mấy hoàn chỉnh phải có gặp thêm vài ba người như anh cũng chẳng là gì Lục Lãnh Phong vì mệt đang ngủ thiếp đi, vừa mới đây do công tác rất nhiều cho nên khiến anh hào sức, cũng nhờ này mà Lục Lãnh Phong không hành cô trên chăn gối lên bờ xuống ruộng mà.

Hy Nguyệt ngồi ở bàn, cô thay anh kém chất lượngi quyết và xử lý một số công tác khác, tuy cô chỉ nên sinh viên năm hai chưa làm việc công tác đại bọn học, tuy nhiên với IQ của cô những chuyện này thì có thể thay anh kém chất lượngi quyết và xử lý đó nha. Điện thoại ngay lúc này có người gọi đến, Hy Nguyệt sợ làm anh tỉnh, cô vội cầm điện thoại cảm ứng ra phía bên ngoài nghe máy. Số điện thoại cảm ứng lạ gọi đến,chưa biết là ai tìm cô. Hy Nguyệt không tồn tại bằng hữu, ngoài Lục Lãnh Phong, Lục Thiên Tư và Mộ Viên Thần cô cũng lạ lẫm biết ai nữa. ” Xin chào, tôi là Hy Nguyệt ”

Cô bắt máy. [ Chào em gái, lâu rồi không gặp ] Cái giọng nó vạn đời mà Hy Nguyệt không muốn nghe thấy, đó là giọng của Hy Tuyết. ” Chào chị, chị dạo này khỏe chứ?” Hy Nguyệt tĩnh tâm đáp, sau lần đẩy cô từ trên du thuyền xuống, anh đang thay cô trừng phạt chị ta, cũng từ lần đó chị ta như mèo bị cắt đuôi, không có gan phiền đến cô nữa. Cả Hy gia cũng như vậy, sợ áp lực của lão công nhà cô. [ Chị khỏe, chị khỏe, mà em gái này, chị có chuyện này muốn nói với em liệu em cũng muốn nghe không? ]

Những lời này của Hy Tuyết khiến cho người khán ngửi thấy có mùi thủ đoạn, chẳng xuất sắc lành gì mấy. ” Có chuyện gì, chị nói xem?” Chị ta đang muốn nhây nhây, cô nhây lại vậy, loại người này còn nếu không thỏa mãn nhu cầu chị ta, chị ta sẽ bất chấp mà nhiều chuyện cô y như Song Tử kia.

 

Hãy tham gia Group cùng chúng mình trên Facebook để cùng tương tác nhé.

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện